foxz 168 Hamsters: PVP Fight for Freedom v1.47 MOD APK (Free Rewards)

foxz 168 Hamsters: PVP Fight for Freedom v1.47 MOD APK (Free Rewards) ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Hamsters: PVP Fight for Freedom
Offers Free
Size 45M
Updated 31-08-2021, 18:58
Developer BFA LTD
Category แอ็กชัน,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD Features Free Rewards

Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Hamsters: PVP Fight for Freedomแนะนำเกมเกมเพลย์ที่น่าดึงดูดคุณสมบัติที่น่าสนใจ Download เกี่ยวกับ Hamsters: PVP Fight for Freedom

Hamsters: PVP Fight for Freedomเป็นเกมฟรีบน Google Play ที่ใช้แพลตฟอร์ม Android และ IOS ที่ผลิตโดย BFA LTD เกมดังกล่าวเป็นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นของแฮมสเตอร์ในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเอลฟ์ที่ชั่วร้าย หากคุณต้องการเข้าร่วมการผจญภัยและดวลกับแอ็คชั่นสุดดราม่า ลองเกมนี้ทันที รับรองว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

แนะนำเกม

แฮมสเตอร์ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวใหม่ทั้งหมด เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อดาวเคราะห์ที่เราอาศัยอยู่ มันคือโลกนั่นเองที่ตกอยู่ในอันตรายอย่างยิ่งเมื่อเอเลี่ยนผู้ดุร้ายเข้ายึดครองและบุกรุกอาณาเขตของมัน ยิ่งไปกว่านั้น พวกมันยังเปลี่ยนผู้รอดชีวิตทั้งหมดบนโลกให้กลายเป็นสัตว์เพื่อบรรลุจุดประสงค์ของการเป็นเจ้าโลกและความโหดร้ายมากมายที่เราต้องยืนหยัดต่อสู้

เกมดังกล่าวจะช่วยให้คุณแปลงร่างเป็นแฮมสเตอร์แล้วสร้างกองทัพที่แข็งแกร่งและทรงพลังด้วยเจตจำนงที่ยืดหยุ่นและกล้าหาญที่จะออกมาพร้อมกับจุดประสงค์ที่ตั้งใจแน่วแน่เพื่อปกป้องและช่วยเหลือลูกโลกใหญ่และต่อสู้เพื่อทำลายผู้รุกรานจากพื้นที่นี้ นอกจากนี้ ในระหว่างเกม คุณยังสามารถดวลกับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกและรับความสำเร็จสูงสุดเพื่อไต่อันดับโลกในระบบเกมนี้

เกมเพลย์ที่น่าดึงดูด

แฮมสเตอร์ไม่เพียงแต่นำเสนอเนื้อหาใหม่ๆ เท่านั้น แต่รูปแบบการเล่นของมันก็ยังน่ารักอีกด้วย ก่อนเข้าร่วมการต่อสู้ งานของคุณคือเปิดกล่องเพื่อรวบรวมสิ่งของที่มีประโยชน์ เช่น ปืน ดาบ หอก… แต่ละรายการที่คุณได้รับจะแสดงคุณสมบัติและการใช้อาวุธ จากนั้นเข้าสู่การต่อสู้อย่างเป็นทางการด้วยเมาส์ของฝ่ายตรงข้าม ในการชนะการต่อสู้ คุณต้องใช้อาวุธอเนกประสงค์และทักษะการรุกและการป้องกันที่เชี่ยวชาญ

หลังจากการชนะแต่ละครั้ง คุณจะได้รับรางวัลจำนวนหนึ่ง รวมทั้งเหรียญทองและ XP มิฉะนั้น หากคุณแพ้ คุณจะไม่ได้รับรางวัลใดๆ นอกจากนี้ ในแต่ละระดับจะปรากฏคู่ต่อสู้ที่มีทักษะที่แตกต่างกัน ซึ่งหมายถึงความท้าทายที่มากขึ้นสำหรับคุณ ดังนั้น คุณต้องอัปเกรดอาวุธและอุปกรณ์ เพิ่มสถิติให้หนูของคุณเพื่อเพิ่มพลังสูงสุดเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมด

คุณสมบัติที่น่าสนใจ

เกมดังกล่าวยังนำประสบการณ์ที่หลากหลายมาสู่ผู้เล่นด้วยการมอบองค์ประกอบที่หลากหลาย ในระหว่างแคมเปญ คุณสามารถต่อสู้กับตัวละครต่างๆ ได้มากกว่า 100 ตัว; ยิ่งคุณเลเวลมากขึ้นเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งต้องดวลกับคู่ต่อสู้ที่ใหญ่กว่า นอกจากนี้ เกมยังมีไอเท็มที่หลากหลายมาก เช่น ถุงมือ หมวก และอาวุธที่มีสีและรูปทรงต่าง ๆ มากมายที่เพิ่มความสนุกให้กับเกมนี้

นอกจากนี้ คุณยังสามารถสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมด้วยระบบการต่อสู้อัตโนมัติที่ไม่เหมือนใครด้วยวิธีนี้ คุณไม่จำเป็นต้องใช้การดำเนินการมากเกินไป แต่ให้ติดตามว่าเมาส์เคลื่อนที่อย่างไร นอกจากนี้ เกมนี้ยังให้คุณอัพเกรดอาวุธอุปกรณ์ที่มีอยู่ในคลังเก็บของได้ สิ่งนี้มีประโยชน์มากสำหรับคุณเพราะมันสามารถเพิ่มพลังการต่อสู้ของเมาส์และเสียเลือดน้อยลง

ข้อมูล MOD รับรางวัลโดยไม่ต้องดูโฆษณา!

ดาวน์โหลด Hamsters: PVP Fight for Freedom v1.47 MOD APK (Free Rewards)

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ