ทางเข้า789 Evan’s Remains v1.2.17 MOD APK (Full Game Unlocked)

ทางเข้า789 Evan’s Remains v1.2.17 MOD APK (Full Game Unlocked) ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Evan’s Remains
Offers Free
Size 116 MB
Updated 08-12-2021, 12:03
Developer Whitethorn Games
Category ปริศนา,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD Features Full Game Unlocked

Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Evan’s Remainsการผจญภัยที่น่าสนใจเต็มรูปแบบหลายพันคำถามกำลังรอคุณอยู่เกมที่สร้างขึ้นจากเกมผจญภัยของญี่ปุ่นใครสามารถเข้าร่วมที่นี่คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายหลังจากที่คุณเล่นฉากและตัวละครที่ยอดเยี่ยมในการก่อสร้าง Download เกี่ยวกับ Evan’s Remains

คุณเป็นคนที่ชอบสำรวจ สัมผัสประสบการณ์การเดินทางและการผจญภัยเพื่อตอบคำถามและชุดปริศนาลึกลับที่ไม่มีใครพบว่าบรรลุเป้าหมายสูงสุดในการค้นหาหรือไม่? เด็กชายหายตัวไปนานมากEvans Remainsไม่ใช่ตัวเลือกที่แย่ เกมนี้เป็นเกมทดสอบความฉลาดของคุณและมันจะทำให้คุณประหลาดใจอย่างต่อเนื่อง

การผจญภัยที่น่าสนใจเต็มรูปแบบ

บางทีคุณอาจเป็นคนหนึ่งที่ต้องการไปสถานที่ใหม่ๆ ดินแดนแปลกตา สัมผัสประสบการณ์และปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศ วิถีชีวิตที่นั่นเพื่อความอยู่รอด สถานที่ท่องเที่ยวที่แปลกใหม่และน่าประหลาดใจมากมายรอคุณอยู่ ในแต่ละสถานที่ที่คุณไป คุณจะต้องไขปริศนาและค้นหาคำตอบสุดท้ายของคำถามที่เกมถาม จากนั้นคุณสามารถไปต่อเพื่อตามหาเด็กชายที่หลงทาง เกมนี้เป็นเกมที่ต้องใช้สมองอย่างมาก คุณต้องเก่งและมีฐานความรู้ที่ค่อนข้างใหญ่จึงจะสามารถตอบได้ แต่นั่นเป็นเหตุผลที่เกมจะเพิ่มความน่าดึงดูดใจของผู้เล่นและทำให้เกิดสิ่งที่น่าสนใจมากมายสำหรับพวกเขา

หลายพันคำถามกำลังรอคุณอยู่

เกมนี้เหมือนกับการแฮ็กสมองซึ่งมีสถานที่ต่างๆ ที่คุณก้าวเข้าไป เช่น ชายหาด เนินเขา และอีกมากมาย แต่ละสถานที่จะมีปริศนาที่แตกต่างกันมากมาย ปริศนาแต่ละตัวมีคุณสมบัติและลักษณะเฉพาะของตัวเอง โดยมีขอบเขตเป็นของตัวเอง ปริศนาจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงและไม่ซ้ำกัน ไม่เหมือน สิ่งนี้ต้องการให้ผู้เล่นบีบเรื่องสีเทาทั้งหมดเพื่อตอบคำถามที่ถูกต้องที่สุดและเร็วที่สุดเพื่อดำเนินการต่อเพื่อค้นหาเด็กที่หลงทาง

เกมที่สร้างขึ้นจากเกมผจญภัยของญี่ปุ่น

เป็นเวลานานแล้วที่เกมกราฟิกผจญภัยส่วนใหญ่ที่สร้างโดยผู้ผลิตชาวญี่ปุ่นนั้นมีความน่าสนใจและเป็นที่นิยมอย่างมาก ตอนนี้ผู้ผลิตได้พึ่งพาพื้นฐานที่ยั่งยืนพร้อมตรรกะที่แม่นยำและครบถ้วนมากมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบเกมนี้ เกมนี้ให้ผู้เล่นได้สำรวจและรวมชุดของปริศนาเพื่อให้ผู้เล่นคิดและให้ผลลัพธ์เพื่อให้สามารถเอาชนะอุปสรรคได้

ใครสามารถเข้าร่วมที่นี่

ในแต่ละเกมมีกฎที่แตกต่างกันและมีเกมที่ไม่ขอเด็กชั้นประถมศึกษาปีแรกบางเกมจะห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีและอื่น ๆ เนื่องจากเนื้อหาในเกม การเล่นไม่เหมาะกับพวกคุณ แต่เกมนี้แตกต่างอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าใครก็ตาม ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สามารถมีส่วนร่วมเพื่อมีโอกาสช่วยเหลือเด็กเร่ร่อนผู้น่าสงสารคนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราขอแนะนำให้คุณปล่อยให้บุตรหลานของคุณมีส่วนร่วมในเกมทางปัญญาเช่นนี้ เพราะมันมีประโยชน์มากมายที่คุณอาจยังไม่รู้ สำรวจไปเรื่อย ๆ เนื่องจากยังมีสิ่งน่าสงสัยและน่าประหลาดใจอีกมากมายรอคุณอยู่ ลองติดตั้งและเข้าร่วมเล่นตอนนี้และไปทุกครั้ง

คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายหลังจากที่คุณเล่น

แม้ว่ามันจะเป็นเพียงเกมเล็ก ๆ แต่ก็มีประโยชน์มากมายในทางปฏิบัติ คุณสามารถเล่นได้หลังจากงานเครียดทุกชั่วโมง เซสชั่นการศึกษาที่เครียดมาก และมันจะทำให้คุณรู้สึกสบายใจและตื่นเต้นมากขึ้น นอกจากนี้ เกมนี้ยังเป็นเกมที่จะช่วยให้คุณพัฒนาความจำ พัฒนาความรู้ ความยืดหยุ่นในการคิด ท่าทาง และการกระทำ สิ่งที่พิเศษที่สุดที่เราอยากพูดถึงในที่นี้คือ ถ้าลูกของคุณเล่นเกมนี้ พวกเขาจะพัฒนาสมองได้ดีขึ้น ทำให้จิตใจของเขาคล่องตัวขึ้นมาก นอกจากประโยชน์เหล่านั้นแล้ว เมื่อเล่นคุณจะได้รับความสนุกสนานและเสียงหัวเราะมากมาย หรือสิ่งลึกลับและน่าสนใจที่จู่ๆ ก็ปรากฏขึ้นจะทำให้คุณประหลาดใจจนกลายเป็นเซอร์ไพรส์

ฉากและตัวละครที่ยอดเยี่ยมในการก่อสร้าง

โปรดิวเซอร์มีความซับซ้อนมากในการออกแบบฉากกลางแจ้ง สถานที่ที่คุณก้าวเข้าไปนั้นคล้ายกับชีวิตจริงมาก ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บนหน้าจอเกมนั้นและโฟกัสได้ง่าย จะหาคำตอบได้ง่ายขึ้น ฉากและตัวละครยังได้รับการออกแบบในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครซึ่งไม่เหมือนกับเกมก่อนหน้านี้ คุณสามารถเลือกตัวละครชายหรือหญิงได้ตามเพศของคุณ และตัวละครแต่ละตัวจะมีลักษณะเฉพาะและความสามารถที่แตกต่างกัน

คุณสมบัติ MOD ซื้อเวอร์ชันเต็มของเกมแล้วจบบทฟรีโดยสมบูรณ์ (หากคุณต้องการเริ่มต้นจากจุดเริ่มต้น – คลิกที่ปุ่มหยุดชั่วคราว จากนั้นคลิก ออก – ใช่ – หลังจากข้อความ Tap to screen ให้คลิกบนหน้าจอ – (ถ้าคุณต้องการภาษารัสเซีย ให้เลือก ภาษา – ภาษารัสเซีย) – เกมใหม่ – ใช่

ดาวน์โหลด Evan’s Remains v1.2.17 MOD APK (Full Game Unlocked)

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ