Fri. Dec 3rd, 2021

แผนการ จัด ซื้อ จัด จ้าง

เหล่าอัศวิน 7 บาปกับการผจญภัยครั้งใหม่ในโลกแห่ง Ragnarok ใน The Seven Deadly Sins: Grand Crossแผนการ จัด ซื้อ จัด จ้าง>

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้ผลิตและให้บริการเกมมือถือระดับโลก ได้เสนอการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross เกมมือถือแนว Cinematic Adventure RPG เผยการอัปเดตครั้งใหม่พร้อมร่วมผจญภัยไปกับเมลิโอดัสและเหล่าผองเพื่อนอัศวิน ซึ่งเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน ที่ผ่านมานั้น เน็ตมาร์เบิ้ลได้จัดงานปฐมทัศน์ Ragnarok ขึ้นผ่านทางช่องทาง Youtube และ Facebook โดยจะเผยเรื่องราวและรายละเอียดของ  Ragnarok และได้มีการเผยแพร่ไปทั่วโลกอีกด้วย

งานรอบปฐมทัศน์ 👉https://youtu.be/_9k-RhBT2zI?t=1674

คลิกอ่าน Newsletter👉https://7dsgc.netmarble.com/

‘Ragnarok’ จะเป็นเรื่องราวออริจินัลของเกม TheSeven Deadly Sins: Grand Crossซึ่งบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าอัศวิน 7 บาปที่อ่านหนังสือ ‘Ragnarok’ และหลุดเข้าไปใน ‘โลกแห่งเทพปกรณัมนอร์ส’ ภายในหนังสือ

พร้อมพบกับหลายหลายอัศวินหน้าใหม่อย่าง เฟนรีร์, ซีเกิร์ด, โดนาร์ และกริมนีร์  ซึ่งจะปรากฏกายและเผยโฉมให้เห็นในงานปฐมทัศน์เป็นครั้งแรกเพื่อบอกเล่าเรื่องราวและการผจญภัยสุดตื่นตาตื่นใจให้ผู้เล่นได้ตื่นเต้นยิ่งขึ้น 

เรื่องราวของ ‘Ragnarok’ ที่จะนำเสนอนั้นสามารถเทียบเท่าได้กับมินิซีรีย์ของอเมริกันซึ่งมีมากถึง 24ตอน โดยจะเผยแพร่เรื่องราวของ‘Ragnarok’ ในทุกเดือนพร้อมๆกับเรื่องราวดั้งเดิมของ 7 บาปที่ดำเนินอยู่ โดยเรื่องราวออริจินัลของ‘Ragnarok’ นั้นได้มีการวางแผนก่อนการเปิดตัวและอยู่ภายใต้กระบวนการการผลิตมายาวนานกว่า2 ปีภายใต้ความร่วมมือระหว่าง Kodansha และผู้เขียนต้นฉบับอย่าง Suzuki Nakaba

เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้นำเรื่องราวและการผจญภัยของ TheSeven Deadly Sinsให้กลายมาเป็นประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่น่าดึงดูดและสนุกสนานพบกับภาพกราฟิกความละเอียดสูงแบบ 3 มิติของฉากคัทซีนมากกว่า 100ฉากรวมไปถึงแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7บาปให้มามีชีวิตสมจริง! เมื่อไม่นานมานี้นั้นเกม TheSeven Deadly Sins: Grand Crossมียอดดาวน์โหลดสะสมมากกว่าสามล้านครั้งภายในหนึ่งสัปดาห์หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการทั่วโลกในวันที่3 มีนาคม ที่ผ่านมา

ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Play และ  App Store   และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ หรือทาง Facebook  

Based on the manga “Nanatsu no Taizai” byNakaba Suzuki originally serialized in the weekly SHONEN MAGAZINE published byKodansha Ltd.

©Nakaba Suzuki,KODANSHA/The Seven Deadly Sins: Revival of the Commandments Project,MBS. AllRights Reserved. ©Nakaba Suzuki, KODANSHA/The Seven Deadly Sins: Imperial Wrathof the Gods Production Committee,TX

© Netmarble Corp. & Netmarble F&C Inc. All Rights Reserved.

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded

แผนการ จัด ซื้อ จัด จ้าง เหล่าอัศวิน 7 บาปกับการผจญภัยครั้งใหม่ในโลกแห่ง Ragnarok ใน The Seven Deadly Sins: Grand Cross

By aphelon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *